Vai trò của cục đẩy trong dàn âm thanh

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Dịch Vụ' bắt đầu bởi vigreen, 18/5/18 lúc 18:03.

Lượt xem: 351

 1. vigreen

  vigreen New Member

  Tham gia:
  11/9/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  1. Chú ý cách sử dụng micro

  Chọn dùng micro sân khấu và loa nen toa 50w có tính định hướng để thu truyền thanh đến từ phía nguồn âm. Micro có tính định hướng tốt sẽ có lợi cho việc nâng cao độ khuếch đại của micro trong sân khấu. loa có tính định hướng cũng giảm âm hồi nguồn cho micro tới mức nhỏ nhất.
  mọi người không nên đặt micro quá xa so với người nói, để có thể thu đủ truyền thanh, không chỉ giúp giảm tiếng hú mà còn mang lại âm lượng đầy đặn, vang vọng cho sân khấu. Và đây cũng là cách để giảm bớt âm lượng do micro gây ra.
  Hạn chế tối đa số lượng micro sử dụng cùng lúc: Đôi khi trong quá trình diễn ra sự kiện, người dùng phải sử dụng cùng lúc 5 với 10 micro, hãy giảm bớt âm thanh của các micro này để tránh gây ra củang tiếng hú do trùng tần số. Và cắt bớt các micro khi đã sử dụng xong để đảm bảo dàn truyền thanh sân khấu như loa phóng thanh cầm tay vận hành ổn định nhất.

  [​IMG]

  Chú ý đến với khoảng cách giữa loa và micro nhé: Đây là mẹo đơn giản và dễ thực hiện nhất, hãy tính toán trước vị trí của loa so với người dùng tới micro để hạn chế tối đa âm thanh hồi nguồn gây ra trong trường hợp này.

  2. Điều chỉnh truyền thanh

  Điều chỉnh âm lượng từ từ: Không nên tăng đột ngột một nguồn âm nào đó khi mọi người muốn nó to lên, mà hãy điều chỉnh đến từ từ để biết đâu là giới hạn, nếu vượt quá củang giới hạn này sẽ gây ra Những tiếng hú không như ý muốn.

  3. dùng tới đến với từng thiết bị hỗ trợ khuếch đại tín hiệu âm thanh

  dùng tới các thiết bị hỗ trợ việc khuếch đại tín hiệu âm thanh như là: bộ dịch chuyển tần số, bộ điều chỉnh pha, … sẽ hỗ trợ cho quá trình khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa treo tường một cách hiệu quả nhất, tránh tình trạng {amply|âm li|âm ly cung cấp công suất không đủ cho loa, gây ra tiếng hú.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này