Trao đổi liên kết website nên hay không nên

Thảo luận trong 'Liên kết - Build Link' bắt đầu bởi giatot123, 17/8/17.

Lượt xem: 9,251

 1. giatot123

  giatot123 New Member

  Tham gia:
  10/8/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao chúng ta phải cần trao đổi liên kết ?

  Exchange link, viết tắt ex-link (trao đổi liên kết) nhằm mục đích chính là tăng backlinks, thu hút traffic, qua đó góp phần giúp bạn seo từ khóa có thứ hạng Google Pagerank tốt hơn.

  Trong năm 2017, nếu bạn muốn công việc kinh doanh online của mình tốt thì việc SEO từ khóa mà lĩnh vực mình đang kinh doanh luôn đặt trọng tâm lên hàng đầu. Bạn cũng biết rằng một trang web muốn tồn tại thì không thể tách rời khỏi mạng internet. Điều đó cũng có nghĩa là bạn cần có mối liên hệ với các thành viên khác trong cộng đồng mạng. Việc này còn quan trọng hơn nữa nếu bạn muốn trang web của mình đến được với những khách hàng tiềm năng thông qua các công cụ tìm kiếm (search engines) như Gooogle, Yahoo,MNS … khi những khách hàng này vào trang web của bạn thông qua các đường link trên trang kết quả tìm kiếm của search engines.

  Các search engine sẽ có những chương trình lần theo dấu viết của bạn từ các trang web khác thông qua đường link đến trang web của bạn đặt trên các trang web đó. Vì vậy nếu bạn càng có nhiều đường link tại các trang web khác cũng như có nhiều trang khác đặt đường link tại trang web của bạn thì bạn càng được các search engine biết đến. Cơ hội bạn có thêm những khách hàng từ trang kết quả tìm kiếm của search engine sẽ cao hơn. Hơn thế nữa, nếu bạn đặt đường link tại các trang web khác, bạn sẽ có cơ hội có thêm các khách hàng của chính trang web mà bạn đặt đường link.

  Bởi vì ít nhất những khách hàng đó cũng sẽ đánh giá trang web của bạn thông qua trang web mà họ đã và đang giao dịch. Chính vì những lý do đó mà trao đổi liên kết là rất nên làm để nâng cao hiệu quả hoạt động cho trang web của bạn. Đối với trang web mà đặt đường link đến trang của bạn, họ cũng sẽ có thêm những cơ hội giống như bạn vậy.

  *Một số lưu ý khi trao đổi liên kết với website khác


  Một là, bạn không nên trao đổi với những trang không liên quan đến lĩnh vực hoạt động trang web của bạn. Việc này là không cần thiết vì nó không mang lại hiệu quả cho trang web của bạn.

  Hai là, bạn không nên làm phiền người quản trị mạng bằng cách gửi quá nhiều email đến họ. Bạn chỉ nên gửi một email thông báo trao đổi liên kết đến họ, và chờ đợi. Nếu đến lần thứ 3 vẫn không hiệu quả thì tốt nhất bạn nên ngừng trao đổi liên kết đến trang này.

  Ba là, bạn nên kiên trì trong việc trao đổi liên kết bởi việc này sẽ không cho kết quả trong một thời gian ngắn.

  Bốn là, ngoài việc thúc đẩy trao đổi liên kết bạn nên tập trung vào nội dung trang web của bạn từng ngày. Một trang web có nội dung tốt sẽ làm cho việc trao đổi liên kết dễ dàng hơn.

  Năm là, bạn nên trao đổi liên kết với những trang cùng ngôn ngữ, những trang tại những khu vực thị trường mà trang web của bạn muốn hướng tới.

  Mặc dù thực hiện được công việc này là rất khó khăn, nhưng dayroimedia.com/p/dich-vu-seo-hcm.html tin rằng nếu bạn thực hiện tốt kết quả mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.
   
  Đang tải...
 2. conan2509

  conan2509 New Member

  Tham gia:
  1/11/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Trao đổi liên kết thì nên trao đổi qua site vệ tinh. Không nên trao đổi 2 site trực tiếp với nhau.
   
 3. hoquanglan

  hoquanglan New Member

  Tham gia:
  31/8/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  vẫn nên trao đổi nha bạn, nhưng 2 bên vẫn nên có 2 website để trao đỗi an toàn. chỉ nên trao đổi chéo cho nhau.
   
 4. mixcoblog

  mixcoblog New Member

  Tham gia:
  31/8/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Online Marketing
  Nơi ở:
  Lầu 6, số 90/5 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình
  Trao đổi chéo là ok nhất
   
Chủ đề tương tự: Trao đổi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Liên kết - Build Link 500+ forum chất cho ngày ốm đói backlink 21/9/16

Chia sẻ trang này