Seo quake là gì và những chức năng trên seo quake

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi Thương, 12/1/18.

Lượt xem: 689

 1. Thương

  Thương New Member

  Tham gia:
  8/1/18
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  SEO Quake là gì ?
  SEO Quake là công cụ phân tích website không thể thiếu với một Seoer. SEO Quake cung cấp những thông tin trong một website từ đó ta có được một cái nhìn tổng quan hơn về website đó để có thể đánh giá website đó. Trong bài viết này học seo đà nẵng sẽ phân tích chi tiết các thẻ trong Seoquake giúp bạn có thể nắm rõ hơn chức năng của công cụ này.
  chức năng mỗi thành phần trên SEO Quake
  1. Thẻ Page Information
  Thẻ Info chứa toàn bộ thông tin căn bản của một website. Dựa vào thẻ Info bạn có thể kiểm tra được nội dung sơ bộ của một website bao gồm: Url, thẻ title, thẻ meta kaywords, thẻ meta description, liên kết nội bộ internal link, liên kết bên ngoài external link và thông tin máy chủ server. Tất cả thông tin khả dụng và căn bản của website đều được cập nhật đầy đủ tại thẻ Info.
  2. Thẻ Google Pagerank (PR)
  Thẻ PR chính là chỉ số Google Pagerank của website để đánh giá độ tin cậy của website hay cũng là thứ hạng của website theo chuẩn của google. Chỉ số Pagerank là một thông số quan trọng của website và một trong những yếu tố giúp xếp hạng từ khóa cho website của bạn. Chỉ số Pagerank càng cao thì thứ hạng của từ khóa trên công cụ tìm kiếm càng cao.
  thẻ Google Index (I)
  Thẻ Google index chính là giá trị tất cả các trang đã được google đánh chỉ mục, thông qua chỉ số google index bạn có có thể theo dõi được nội dung của website bạn muốn tìm hiểu có lớn hay không hoặc mức độ cập nhật nội dung có liên tục hay không.
  4. Thẻ SEMrush links và SEMrush link domain (L, LD)
  Thẻ SEMrush links và SEMrush link domain được kết nối giúp bạn có thể kiểm tra được số lượng link và link domain thông qua semrush.com.
  5. Thẻ alexa rank (Rank)
  Thẻ Alexa rank dùng để đánh giá tầm phổ biến của các website trên thế giới hay một quốc gia nào đó dùng để đánh giá mức độ hiệu quả hoạt động của các website. Chỉ số Alexa Rank của một website càng thấp thì càng tốt.
  6. Thẻ Web archive age (Age)
  Thẻ Age cung cấp thông tin về tuổi đời của domain, thể hiện ngày tạo domain. Website có chỉ Age cao đồng nghĩa với việc đã hoạt động trong thời gian lâu dài và có uy tín hơn các website mới khởi tạo.
  7. Thẻ Twitter Tweets (TW)
  Thẻ Tw thể hiện số lượng twitter đến website từ người dùng Twitter. Chỉ số thẻ Tw càng cao sẽ càng có lợi cho website của bạn.
  8. Thẻ Facebook likes (L)
  Thẻ Facebook like là thông tin về số lượt like trên facebook dành cho website.
   
  Đang tải...
Chủ đề tương tự: quake những
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thảo Luận SEO chỉ số External trong seoquake 125 thì có nên đi link 19/11/16
Thảo Luận SEO Những nguyên nhân dẫn đến tụt TOP GOOGLE 16/5/18
Thảo Luận SEO Có thể bạn chưa biết: Học SEO cần những gì? 14/5/18
Thảo Luận SEO Bạn có tin những lời khuyên SEO của Google? 28/4/18
Thảo Luận SEO Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế website chuẩn seo 25/4/18

Chia sẻ trang này