SEO là gì? vì sao cần phải SEO

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi Thương, 10/1/18.

Lượt xem: 248

 1. Thương

  Thương New Member

  Tham gia:
  8/1/18
  Bài viết:
  278
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Theo thống kê thì có đến hơn 80% số người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, v.v… Mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm những thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà họ cần. Nhưng với hàng trăm, hàng triệu thậm chí hàng tỷ các trang web trên internet, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của doanh nghiệp mà không phải website của đối thủ cạnh tranh? Chính vì đa phần khách hàng đến một website đều thông qua các công cụ tìm kiếm, nên nếu như trang web có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh. Không người dùng nào đủ kiên nhẫn xem quá 3 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thực hiện tìm kiếm trên Search Engine. Nếu website doanh nghiệp không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết sự tồn tại của website. Thưc tế có tới 70% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Vì thế, nếu trang web của doanh nghiệp lọt vào trong top 10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là rất lớn.

  Tối ưu hóa máy tìm kiếm chính là giải pháp cho vấn đề trên. SEO bao gồm các kĩ thuật nhằm giúp website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.
   
  Đang tải...
 2. meoconkute

  meoconkute New Member

  Tham gia:
  27/9/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Seo là công cụ để người dùng biết đến các doanh nghiệp, doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Bây giờ, mỗi một doanh nghiệp công ty có sản phẩm là xây dựng website và giới thiệu sản phẩm. Đây là kênh online rất hiệu quả.
   
  • Thích Thích x 1
Chủ đề tương tự: cần phải
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thảo Luận SEO 11 Quan điểm SEO bạn cần phải ngừng tin ngay hôm nay 19/6/18
Thảo Luận SEO 12 lý do khiến doanh nghiệp phải cần đến làm SEO 4/6/18
Thảo Luận SEO Những Điều Cần Phải Biết Về Quảng Cáo Google Adwords? 24/3/18
Thảo Luận SEO SEOER không cần phải lặn lội tìm việc làm 21/5/16
Thảo Luận SEO Marketing Online Hiệu Quả Cần Làm Những Gì? Thứ ba lúc 15:15

Chia sẻ trang này