Máy đo độ cứng kim loại là gì

Thảo luận trong 'Giới thiệu Sản Phẩm Dịch Vụ' bắt đầu bởi svsg2017, 10/5/18.

Lượt xem: 340

 1. svsg2017

  svsg2017 New Member

  Tham gia:
  25/4/17
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các ngành công nghiệp khác nhau nghĩ về độ cứng kim loại theo những cách khác nhau. Các nhà luyện kim nghĩ đến khả năng xuyên thủng của kim loại khi họ nghĩ đến việc kiểm tra độ cứng. Kỹ sư thiết kế thường đề cập đến đo lường ứng suất dòng chảy của kim loại khi họ nói về độ cứng kim loại. Người lao động trong ngành công nghiệp kim loại nghĩ rằng khả năng chống biến dạng vĩnh viễn khi họ nghĩ về độ cứng kim loại. Bất kể độ cứng kim loại có ý nghĩa gì đối với bạn, nếu bạn cần đo độ cứng của kim loại, thì bạn cần một máy đo độ cứng kim loại đáng tin cậy.
  Máy đo độ cứng kim loại được thiết kế để kiểm tra độ cứng của kim loại theo nhiều cách khác nhau. Một số thử nghiệm cho độ cứng kim loại bằng cách buộc một vật thể vào kim loại và lấy dữ liệu về độ sâu của vết lõm khi nó liên quan đến tải trọng. Những người khác kiểm tra kim loại hardne Kiểm tra độ cứng kim loại | GRHardnessTester.comss bằng cách gãi bề mặt kim loại. Một số sử dụng các bài kiểm tra hồi phục hoặc kiểm tra cày cùn để xác định độ cứng của kim loại. Vẫn còn những người khác sử dụng thử nghiệm điện từ hoặc siêu âm để xác định độ cứng của kim loại. Bất kể phương pháp được sử dụng, một máy đo độ cứng kim loại được thiết kế để mang lại một số loại câu trả lời liên quan đến độ cứng của kim loại đang được thử nghiệm.
  Toàn bộ mục đích đằng sau việc kiểm tra độ cứng của kim loại là xác định xem kim loại đó có phù hợp với một ứng dụng cụ thể hay không. Khi kiểm tra độ cứng đã được thực hiện, sẽ dễ dàng hơn để xác định xem một loại hoặc một mẩu kim loại có thể được sử dụng một cách an toàn cho một mục đích dự định hay không, hoặc nếu nó không đủ mạnh để sử dụng cho mục đích đó. Kiểm tra độ cứng kim loại là điều cần thiết để xác định việc sử dụng hợp lý các vật liệu trong ngành công nghiệp ô tô, hàng không vũ trụ và kết cấu. Nếu không có kiểm tra độ cứng đáng tin cậy, người tiêu dùng sẽ không có nhiều tự tin trong các phương tiện họ lái xe hoặc các tòa nhà mà họ làm việc.
  Nếu bạn làm việc trong một ngành đòi hỏi kiểm tra độ cứng kim loại, hãy chắc chắn rằng bạn mua một máy đo độ cứng kim loại đáng tin cậy, chắc chắn và có thể dễ dàng sử dụng cho tất cả các nhu cầu kiểm tra độ cứng kim loại của bạn.
  thiết bị đo độ cứng
   
  Đang tải...
Chủ đề tương tự: Máy độ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Bán Máy bơm nước lắp động cơ nổ Honda GX200 đường kính ống 3inh chính hãng giá rẻ Thứ bảy lúc 20:22
Giới thiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Xe tải Dongben T30 990kg được sản xuất từ nhà máy Đông Bản Thứ năm lúc 14:43
Giới thiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Xưởng may đồng phục spa giá rẻ Hà Nội - Nhận đặt số lượng ít Thứ tư lúc 14:13
Giới thiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Lý do buộc phải dùng chiếc máy phun thuốc sâu đổi mới hiện giờ 16/7/18
Giới thiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Đặt may đồng phục váy liền thân đẹp nhất hè 2018, phù hợp với mọi dáng người 16/7/18

Chia sẻ trang này