Khóa học thiết kế website bằng wordpress

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi hocvienmoa1234, 7/12/17.

Lượt xem: 630

 1. hocvienmoa1234

  hocvienmoa1234 New Member

  Tham gia:
  24/8/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khóa học thiết kế website bằng wordpress

  Hiện nay internet ngày càng phát triển con người ngày càng sử dụng nhiều phương tiện điện tử để tìm kiếm thông tin. Vậy thì không chỉ các doanh nghiệp mà các cá nhân cũng phải đầu tư vào website của mình làm sao đề nó thu hút hơn.

  Vậy bạn có bao giờ nghĩ tới việc tự mình sẽ thiết kế một website riêng cho bản thân mà không cần phải nhờ tới các cơ sở thiết kế khác không? Hay bạn lo lắng mình không biết gì về lập trình, không có kiến thức về thiết kế web.

  upload_2017-12-7_21-10-15.
  Không sao cả, bạn có khả năng sẽ tự thiết kế cho mình một trang web thật chuyên nghiệp với một chi phí thấp và một khoảng thời gian rất ngắn thông qua việc tham gia một khóa học thiết kế website bằng wordpress Khóa học thiết kế website bằng wordpress tại Cần Thơ - Học Viện MOAtại MOA đấy.  Tại sao lại tham gia khóa học thiết kế website bằng wordpress mà không phải là những công cụ khác?


  Hiện nay thì công cụ wordpress ngày càng trở nên phổ biến và là một công cụ tuyệt vời để triển khai tất cả các ý tưởng. Nó là công cụ cho phép chúng ta tạo website miễn phí và rất dễ sử dụng.

  Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh thì nên có cho mình một trang web riêng nhé. Thay vì phải thuê dịch vụ thiết kế website bên ngoải phải tốn chi phí cao thì bạn chỉ bỏ ra một số vốn rất ít để tham gia một khóa học thiết kế website bằng wordpress tại Học viện MOA là bạn đã có một website thật đẹp và chuyên nghiệp rồi đấy.  Khóa học thiết kế website bằng wordpress sẽ đem đến cho bạn những lợi ích nào?


  upload_2017-12-7_21-10-15.
  • Tại học viện MOA, bạn sẽ được đào tạo thực tế ngay trên chính dự án của mình chứ không phải chỉ học các lý thuyết suông không bám sát thực tế.
  • Sau khi học xong khóa học thiết kế website bằng wordpress thì bạn có thể hiểu rõ sử dụng thành thạo mã nguồn mở ( CMS ).
  • Bạn sẽ hiểu rõ về website của mình một cách rất cụ thể từ đó bạn có thể dễ dàng và củ động hơn trong việc chỉnh sửa.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian trong việc liên tục nhờ sự hỗ trợ từ các dịch vụ thiết kế website nếu cần thay đổi cho trang web của mình.
  • Bạn sẽ được sự hỗ trợ của các giảng viên bất kỳ lúc nào nếu có thắc mắc và nhận được sự chỉ dẫn tận tình từ đội ngũ giảng viên.
  • Sau khóa học thiết kế website bằng wordpress này bạn có thể tự mình thiết kế một website chuyên nghiệp theo ý muốn và sở thích của riêng mình.
  • Nếu như muốn kiếm thêm thu nhập thì bạn hoàn toàn có thể có khả năng làm dịch vụ thiết kế website đấy.


  Khóa học thiết kế website bằng wordpress sẽ đem đến cho bạn những lợi ích nào?


  Ngoài những lợi ích nhận được ở trên, bạn còn có quyền lợi được linh hoạt điều chỉnh lịch học phù hợp với khung giờ của mình và nếu bạn có việc bận vào ngày học chính thì học viện sẽ tạo điều kiện cho bạn học bù vào những ngày khác theo lịch trống của bạn.

  Lớp học mà bạn tham gia sẽ chỉ đào tạo từ 3 – 5 học viên để tiện cho việc chỉ dẫn bạn bạn vào tình huống thực tế. Nếu muốn bạn có thể học một mình với một giảng viên để có hiệu quả hơn. Bạn còn chờ gì mà không đăng ký để tham gia khóa học thiết kế website bằng wordpress này tại MOA ngay thôi nào.

  [​IMG]
  Ngoài ra khi đăng ký khóa học thiết kế website bằng wordpress tại học viện MOA bạn còn có thể được học online trực tiếp thông qua team viewer để tiết kiệm thời gian di chuyển của bạn và tiện cho bạn khi không đến học trực tiếp tại học viện.

  Thông thường một khóa học thiết kế web kéo dài khoảng 5 buổi. Nhưng MOA sẽ kéo dài số buổi học của bạn lên 6 – 7 nếu kiến thức của bạn vẫn chưa hoàn thiện và cần được hỗ trợ thêm.

  Sau khi hoàn thành xong khóa học bạn còn được MOA hỗ trợ miễn phí trong quá trình làm dự án của mình để dự án của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

  Nếu có những thắc mắc nào về khóa học thiết kế website bằng wordpress thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với MOA hay tìm hiểu trực tiếp trên website của học viện nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này