Group buy seo tools Việt Nam chia sẻ Ahrefs và nhiều seo tools khác

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO - SEO Tools' bắt đầu bởi ledungbrvt19, 17/3/18.

Lượt xem: 10,344

 1. ledungbrvt19

  ledungbrvt19 New Member

  Tham gia:
  22/1/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào tất cả mọi người trong cộng đồng vietmoz. Như các bạn đã biết thì seo tools là một trong những thứ rất cần thiết với tất cả seoer chúng tôi, giúp hỗ trợ chúng ta trong việc phân tích, đánh giá, đưa ra kế hoạch,... Rất nhiều thứ và seo tools có thể giúp chúng ta, chúng thực sự là thứ không thể thiếu với seoer. Một số tools seo mà chúng ta thường hay sử dụng như Ahrefs, moz, majestic, semrush, kwfinder, keywordtool, buzssumo,...và rất nhiều seo tools khác.
  Nhưng để có thể sử dụng một trong những seo tools này thì chắc hẳn bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền cũng không nhỏ. Thậm chí tùy theo gói tools mà bạn mua, nhưng đa phần là chi phí khá cao với gói thấp nhất của mỗi seo tools. Một số bạn cần sử dụng rất nhiều tools seo khác, vậy thì chi phí cũng tăng theo. Có thể lên đến hàng nhàn dolar mỗi tháng mà phải chi trả để mua seo tools. Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều seoer quan tâm hiện nay.
  Hiểu được điều này, chính vì thế group buy seo tools Việt Nam đã thành lập nhằm giúp giải quyết vấn đề này cho seoer, giúp cho seoer có thể sử dụng được những seo tools này với chi phí rẻ nhất. Tiết kiệm được một khoảng tiền lớn.
  Hiện nay có một số bạn thường mua tools nước ngoài để sử dụng, nhưng các bạn biết đó đểcó thể mua được tools ở nước ngoài thì bạn cần phải biết chút tiếng anh, có thẻ thanh toán quốc tế, paypal. Một số trang bán tools hàng đầu được rất nhiều seoer trên thế giới tham gia như groupbuyseotools.org, seogroupbuy.net,...

  Mua tools nước ngoài thật khó khăn, chính vì thế group buy seo tools Việt Nam sẽ là nơi có thể giúp bạn có thể mua được những tools seo phổ biến và nhanh chóng.
  Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại seo tools hiện nay như Ahrefs, majestic, moz, kwfinder, keywordtools, buzzsumo, ..... Và nhiều seo tools, tools bán hàng, tools hỗ trợ amazon,... và nhiều seo tools khác phổ biến hiện nay.
  Hiện seo toosl chủ lực của chúng tôi chính là ahrefs, chúng tôi hiện đang cung cấp Ahrefs với các bản như: STANDARD, ADVANCE, ANGENCY. Chắc chắn hiện nay là không chỗ bán nào khác có thể cung cấp đầy đủ các gói như thế.
  Chỉ với giá từ 110k/ tháng( tùy theo gói ) là bạn đã có thể sử dụng ahrefs hoặc nhiều seo tools khác với giá rẻ nhất.
  Hiện chúng tôi đang có nhiều chương trình khuyến mãi với các gói combo seo tools chất lượng, giá rẻ cho seoer lựa chọn.
  Chỉ với 13$/ tháng bạn có thể sử dụng với 11 tool seo mà chúng tôi cung cấp như:

  COMBO 1:
  Ahres, Majetic, Keywordtool.io, Long tail pro, kwfinder, semrush, indexification, raventool, kwfinder, woorank, congnitiveseo
  COMBO 2: Ahrefs, BuzzSumo, DomC0p, EpicBat, MadSocety, Majestic, M0z, Semushed, SeoKokpit, iSpionage, SpinWriter, STMf0rum, keywordtool

  Hoặc chỉ với 10$ mà bạn có thể tùy chọn 5 tools mà chúng tôi cung cấp

  Mọi thông tin chi tiết:
  Sđt: 0937820544
  Website: khoaseo.com/tool-seo
   
  Đang tải...
 2. htloveorg

  htloveorg New Member

  Tham gia:
  7/3/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Giờ hình thức mua chung này rất hợp lý & tiết kiệm cho những anh em làm seo cá nhân :)
   
 3. ledungbrvt19

  ledungbrvt19 New Member

  Tham gia:
  22/1/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  bạn vui lòng lien hệ với mình qua thông tin trên nhé.
   
Chủ đề tương tự: Group tools
Diễn đàn Tiêu đề Date
Công Cụ SEO - SEO Tools Seo Tools quốc tế Backlink Watch 30/11/16
Công Cụ SEO - SEO Tools free seo tools-7 công cụ hỗ trợ seo hiệu quả,miễn phí 13/4/16

Chia sẻ trang này