Đăng ký nhãn hiệu độc quyền bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Dịch Vụ' bắt đầu bởi lmahanoi, 8/8/17.

 1. lmahanoi

  lmahanoi New Member

  Tham gia:
  21/7/16
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Chuyên viên
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Đăng ký nhãn hiệu độc quyền bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá

  Đăng ký nhãn hiệu độc quyền bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá là thủ tục cần làm ngay khi các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm, hàng hóa của Mình lưu thông trên thị trường. Hoạt động đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là không bắt buộc, tuy nhiên nó đóng vai trò hết sức to lớn trong quá trình phát triển kinh doanh của doanh nghiệp, cụ thể:

  Khi hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp được lưu thông trên thị trường và tạo uy tín đối với người tiêu dùng, thường xảy ra hiện trạng các đối tượng xấu lợi dụng nhái giả hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp bạn làm giảm hoặc mất đi uy tín hoàn toàn đối với người tiêu dùng sẽ ngừng trệ sự tiêu thụ hàng hóa khiến doanh nghiệp bạn lâm vào tình trạng tồn đọng hàng hóa thiệt hại về kinh tế.

  [​IMG]

  Khi doanh nghiệp bạn đã có nhãn hiệu hàng hóa nhưng không thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại cơ quan cấp phép là Cục sở hữu trí tuệ, sẽ xảy ra trường hợp sẽ bị đối thủ cạnh tranh tiến hành thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho hàng hóa, dịch vụ của họ trùng với nhãn hiệu hàng hóa của doanh nghiệp bạn gắn trên hàng hóa đang được tiêu thụ trên thị trường. Khi đối thủ cạnh tranh đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp văn bằng chứng nhận độc quyền sử dụng nhãn hiệu thì họ có quyền khởi kiện đòi quyền lợi được pháp luật bảo vệ đối với trường hợp xử lý vi phạm nhãn hiệu trùng với nhãn hiệu mà họ đã đăng ký bảo hộ.

  Vì vậy, trước khi lưu thông dịch vụ, hàng hóa trên thị trường thì điều đầu tiên doanh nghiệp cần làm là thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại Cục sở hữu trí tuệ.


  [​IMG]
   
  Đang tải...
Chủ đề tương tự: Đăng nhãn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới Thiệu Dịch Vụ Nội dung tư vấn bảo hộ thương hiệu nhãn hiệu đăng ký độc quyền Thứ sáu lúc 22:54
Giới Thiệu Dịch Vụ Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tư vấn miễn phí 14/8/17
Giới Thiệu Dịch Vụ Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Luật Minh Anh 11/8/17
Giới Thiệu Dịch Vụ Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền hàng hóa tại Việt Nam 9/8/17
Giới Thiệu Dịch Vụ Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư 21/5/17

Chia sẻ trang này