CONTENT CURATION – MỘT XU HƯỚNG MỚI CỦA NGƯỜI LÀM MARKETING

Thảo luận trong 'Viral Marketing - Lan Truyền' bắt đầu bởi Chara Content, 23/8/17.

Lượt xem: 42,010

 1. Chara Content

  Chara Content New Member

  Tham gia:
  23/8/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  CONTENT CURATION – MỘT XU HƯỚNG MỚI CỦA NGƯỜI LÀM MARKETING

  Content curation được tạm dịch là chọn lọc và biên tập lại nội dung cho các bài viết, đang là xu hướng làm marketing mới nhất hiện nay của những marketer hiện đại. Cách thức hoạt động của content curation đó chính là lựa chọn các thông tin, xây dựng và biên tập lại một bài viết mới dựa trên các tin tức đã có sẵn.
  Xem thêm>>> Dịch vụ quản lý fanpage
  Vậy tại sao content marketing lại có sức hút đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu lý do cùng bài viết dưới đây.

  Xây dựng thành công hình ảnh nhà lãnh đạo đi đầu

  Những người điều hành thiếu sáng tạo sẽ không thể trụ nỗi trong thế giới marketing khắc nghiệt này. Khi mà thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, mỗi doanh nghiệp hoạt động đều cần phải duy trì các hình ảnh chất lượng của tổ chức thông qua các thông tin tin cậy, và định hướng bản thân là người lãnh đạo tư tưởng, đi đầu tiên phong. Do đó, việc tự sáng tạo ra nội dung chưa chắc là đã chứng minh được bản thân nhưng việc tiếp thu và chọn lọc những tin tức tin cậy sẽ giúp bạn khẳng định được vị thế của mình hơn.

  Tiết kiệm được tiền bạc và thời gian

  Để sáng tạo ra những nội dung hấp dẫn, lôi cuốn mà không có đầy đủ các thông tin và tài liệu thì quả thật là điều rất khó. Theo các cuộc khảo sát của các trang về marketing, những người viết content thừa nhận rằng không thể sáng tạo nhiều hơn nữa khi mà giới hạn của thông tin chỉ đến thế.

  Việc sáng tạo ra nội dung mới một cách có hệ thông và đều đặn là một thách thức đối với các doanh nghiệp. Thay vào đó, sử dụng những nguồn tin đã có sẵn và được chứng minh có thật thì công việc sẽ giảm bớt được áp lực cũng như đi thẳng vào mối quan tâm của khách hàng mục tiêu.

  Đẩy mạnh quá trình thực hiện SEO

  Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số, đó chính là sự có mặt trên môi trường online. Một trong số môi trường đó chính là Seo. Theo các cuộc khảo sát từ các chuyên gia thì những bài viết curation cũng là cách để làm tăng thứ hạng tìm kiếm trên google cũng như lượt truy cập trang web.

  Một điều lưu ý để có thể thành công khi làm curation đó chính là quản lý hiệu quả nọi dung. Cần nên đầu tư cho nội dung chất lượng, hỗ trợ hình ảnh hoặc video để tăng tính kết nối... Những cách này sẽ giúp bạn tăng tích cực hiệu quả làm seo và đem khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp bạn.

  Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến bạn về xu hướng làm marketing content mới, content curation. Chúc các bạn thành công!
   
  Đang tải...
 2. caithuocla

  caithuocla New Member

  Tham gia:
  22/9/17
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  chắc phải thử áp dụng mới được, làm mới lại tất cả nội dung của website xem cố tốt hơn không
   

Chia sẻ trang này