Công dụng các phụ kiện dàn giáo nêm

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Sản Phẩm' bắt đầu bởi thangphuxuan, 7/10/17.

Lượt xem: 462

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan New Member

  Tham gia:
  27/2/17
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lợi thế giàn giáo nêm

  Giàn giáo nêm hiện thời được dùng thông dụng nhờ độ bình an, độ tin yêu, tính linh hoạt và dễ ợt để sài

  [​IMG]

  Đối với nhà xây đắp những dự án công trình lớn hoặc nhỏ đều phải nên xác nhận rằng hệ thống giàn giáo nêm dễ thiết đặt dễ lắp ráp và có khả năng tái dùng lại. giúp tần tiện khá nhiều thời gian hơn để chuyển sang các công tác thứ đến và khởi đầu một dự án xây cất thế hệ.

  cùng với sự kết hợp của các phụ kiện chốt U và chốt gài giàn giáo nêm đã làm ra rất nhiều công trình: từ tòa nhà chính phủ, trọng tâm thương nghiệp tới các tòa nhà kinh doanh. làm cho các dự án xây đắp làm việc mau chóng hơn, sáng ý hơn, tốt hơn và trên tất cả là sự bình yên.

  Giàn giáo nêm bao gồm những bộ phận: phòng chống đứng, giằng ngang, giằng chéo, và hệ chống đà biên. doanh nghiệp Đỗ Hùng Phát chúng tôi với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo các phụ kiện giàn giáo và trong hệ thống giàn giáo nêm có 2 kiểu phụ kiện chính đấy là: phụ kiện cột phòng chống giàn giáo nêm (chốt U), Phụ kiện thanh giằng (chốt gài)

  chi tiết phụ kiện giàn giáo nêm

  Phụ kiện giàn giáo nêm (chốt U): có hình U clip được hàn vuông góc với phòng chống đứng của giàn giáo nêm (là ống Ø49) theo chiều dọc
  Phụ kiện thanh giằng (chốt gài): được hàn trực tiếp vào 2 đầu của thanh giằng để lúc lắp ráp thanh giằng vào ống Ø49 làm thành một khuông giàn giáo.

  Nhờ nó tôi luôn biết kết hợp với khách hàng để cung cấp cho khách hàng những Sản phẩm hoàn mỹ theo đề nghị phải ngay hiện tại nó tôi đã tạo được chỗ đứng và sự tín nhiệm của các nhà chế tạo giàn giáo tỷ mỷ thị trường về những sản phẩm phụ kiện giàn giáo nêm
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này