công cụ giúp bạn tối ưu onpage

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO - SEO Tools' bắt đầu bởi nampotter195, 10/5/17.

Lượt xem: 12,223

 1. nampotter195

  nampotter195 New Member

  Tham gia:
  3/5/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Amdotblog và nhiều seoer khác cùng có chung quan điểm, không làm seo on page ta vẫn seo thành công, nhưng chi phí cho seo là lớn hơn, mặt khác site seo lên độ bền vững thứ hạng không cao.


  Công cụ tối ưu onpage

  Tại sao cần phải tối ưu website?

  - Với người làm seo hay còn gọi là seoer ai cũng hiểu vấn đề này. Tối ưu website giúp đặt được những quy chuẩn cho website, các máy tìm kiếm phân tích website dựa trên quy chuẩn, nếu lệch quy chuẩn, rõ ràng cản trở các bot tìm kiếm, lấy dữ liệu lưu về máy chủ. Có nghĩa là website của chúng ta sẽ có ít từ khóa được Google để ý đến.

  - Như vậy, tối ưu Website nhằm nâng cao khả năng được lưu trữ dữ liệu một cách nhanh nhất, nhiều nhất. Chính là cơ sở và tiền đề cho việc thăng hạng từ khóa, cũng như thăng diện toàn diện cho website.

  Hình dung nếu bạn muốn đứng đầu nhiều lĩnh vực, thì việc đầu tiên là bạn phải gia nhập lĩnh vực đó, nhưng tốc độ ra nhập nhiều hay ít, phụ thuộc vào bạn. Với website phụ thuộc vào việc tối ưu.

  - Tối ưu website là vô cùng quan trọng, mang ý nghĩa lâu dài đối với chiến lược dẫn đầu trong môi trường tiếp thị trực tuyến (Online Marketng).


  Những tiêu chuẩn của Website tối ưu

  - Hầu hết Quý khách hàng không nắm rõ về kỹ thuật, quan trọng là hiệu quả đem lại. Do đó chúng tôi xây dựng chỉ tiêu đo lường Website tối ưu dựa trên cách thức đánh giá của Các máy tìm kiếm.

  - Công cụ tối ưu W3C: Đây là tên của tiêu chuẩn toàn cầu, được tất cả các hãng, các trình duyệt chấp nhận, dựa vào tiêu chuẩn này, mà các máy tìm kiếm lọc tìm kết quả của bạn chính xác nhất. Thông thường ở Việt Nam chú trọng nhiều vào Off page SEO (Những kỹ thuật SEO không cần can thiệp vào mã nguồn, nội dung Website, Chỉ liên quan đến tên miền, đường dẫn).

  Nên số lỗi mắc phải thường > 50 lỗi. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp toàn bộ các đường dẫn (url) trên Website của bạn validate 100%. Kiểm tra việc này bằng cách vào trang web validator.w3.org/ nhập đường dẫn cần kiểm tra. Ví dụ muốn kiểm tra trang chủ của vnvic.com bạn vào link validator.w3.org, kết quả trả về là "passed".

  - Công cụ tối ưu Page Speed: Chỉ tiêu đánh giá mức độ chuẩn hóa, tối ưu của Website của Google. Thông thường các Website Việt Nam đạt điểm 60 - 75 khi đo bằng công cụ này. Dịch vụ tối ưu hóa on page của chúng tôi sẽ làm cho Website có điểm >= 92.

  - Công cụ tối ưu Yslow: Chỉ tiêu đánh giá mức độ chuẩn hóa, tối ưu Website của Yahoo. Tương tự, thì các website Việt Nam có chỉ số khá thấp khi đo trên công cụ này, đạt 55 - 70.
  thủ thuật seo,tài liệu seo,hoc seo căn bản
   
  Đang tải...
 2. pianominhthanh

  pianominhthanh New Member

  Tham gia:
  20/7/17
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn bác đã chia sẻ cho em mới vào nghề
   
 3. conan2509

  conan2509 New Member

  Tham gia:
  1/11/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Bài viết hay quá. Học hỏi được nhiều điều này.
   
Chủ đề tương tự: công cụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Bơm nước chung cư công suất 30m3/h, 40m3/h, 50m3/h, 60m3/h, 70m3/h...Gọi 0983.480.896 Hôm nay lúc 09:57
Giới thiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Công dụng của Gỗ Óc Chó trong thiết kế nội thất Hôm qua, lúc 15:10
Giới thiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Công Ty Chuyên Cung Cấp Màng Nhựa PVC Thứ tư lúc 15:25
Giới thiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Cấu tạo của quạt hút ly tâm hút gió công nghiệp 15/5/18
Giới thiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Hệ thống phương tiện công cộng của Singapore 14/5/18

Chia sẻ trang này