Chống hàng giả hàng nhái giải pháp nào hiệu quả

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Dịch Vụ' bắt đầu bởi PhamDuy, 9/1/18.

Lượt xem: 188

 1. PhamDuy

  PhamDuy New Member

  Tham gia:
  19/7/17
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Không ai muốn bỏ tiền rồi mua phải hàng giả hàng nhái, chất lượng không được đảm bảo, nhưng ngày nay để nhận hiểu được không hề đơn giản bởi hàng giả hàng nhái có mẫu mã giống như vậy hoặc mẫu mã đa dạng hơn. Trước thực trạng hàng thật giả lẫn lộn giờ đây, ứng dụng Inbrand sẽ xóa tan đi lo lắng, phân vân của bạn.
  Với các mặt hàng lưu thông ngày nay (tiêu sử dụng nội địa hay xuất khẩu) bắt buộc phải có tem nhãn trên bao bì, thể hiện các thông tin cơ bản nhất về sản phẩm. những thông tin bao gồm: Tên sản phẩm, công ty sản xuất, mức giá tại thời kỳ thì mới được bán trên thị trường việt Nam. Có thể nói tem nhãn chính là kênh thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi tới cho khách hàng.
  [​IMG]
  hiện nay có nhiều loại tem nhãn: QR truy xuất thông tin, mã vạch sản phẩm hay tem chống giả và truy xuất nguồn gốc hàng hóa. Đơn giản nhất những mặt hàng đều phải có mã vạch sản phẩm để lưu thông. không chỉ đó, lúc doanh nghiệp ứng dụng tem chống giả và truy xuất nguồn gốc mỗi sản phẩm sẽ được dán tem chống hàng giả và truy xuất với mục tiêu giúp người tiêu sử dụng nhận diện thương hiệu thật, tránh mua hàng giả, bảo đảm chất lượng trong quá trình dùng. Hơn thế là tăng độ cạnh tranh, tạo lòng tin tuyệt đối với đông đảo người tiêu sử dụng. Và hiện nay, tem chống hàng giả sms và truy xuất là loại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất.
  Với tem chống giả SMS ngày nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in trên thị trường việt Nam và công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Idocnet được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Idocnet xây dựng và phát triển giải pháp chống giả toàn diện Inbrand hướng đến một giải pháp tối ưu cho những doanh nghiệp và người tiêu sử dụng, nhằm tránh đến tối đa tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên toàn thị trường, thuận lợi trong công tác quản lí cho doanh nghiệp. đến với Inbrand, khách hàng còn được tư vấn để lựa chọn loại tem thích hợp những thiết kế tem độc đáo, mang bản sắc của doanh nghiệp.
  Những lợi ích hàng đầu lúc doanh nghiệp ứng dụng giải pháp tem chống giả SMS:
  - Inbrand đi đầu trong việc tư vấn, cung ứng những giải pháp chống hàng nhái hàng kém chất lượng cho những doanh nghiệp, đơn vị cung cấp, cung ứng hàng hóa Việt Nam.
  - Cam kết và có quy trình cụ thể trong việc trợ giúp xử lý tem chống hàng giả SMS, giúp công ty và người dùng yên tâm hơn lúc dùng tem chống hàng kém chất lượng và các sản phẩm tiêu sử dụng tem chống hàng giả SMS trong sự tương tác chặt chẽ với những cơ quan chức năng chống hàng giả hàng nhái, quản lý toàn thị trường, các cơ quan báo chí.
  - áp dụng các khoa học tiên tiến vào giải pháp
  - Hệ thống quản trị dữ liệu dễ sử dụng; trợ giúp tính năng cấp quyền cho chủ thể doanh nghiệp.
   
  Đang tải...
 2. PhamDuy

  PhamDuy New Member

  Tham gia:
  19/7/17
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  QR truy xuất thông tin, mã vạch sản phẩm hay tem chống giả và truy xuất nguồn gốc hàng hóa. Đơn giản nhất những mặt hàng đều phải có mã vạch sản phẩm để lưu thông.
   

Chia sẻ trang này