Chia sẻ các cách để tăng traffic cho website của bạn

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi Thương, 9/1/18.

Lượt xem: 389

 1. Thương

  Thương New Member

  Tham gia:
  8/1/18
  Bài viết:
  278
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  1. Tham gia vào các cộng đồng khách hàng tiềm năng

  Với sự phát triển mạnh mẽ từ mạng xã hội với những rào cản về mặt địa lý dường như không tạo nên khó khăn nào trong giao tiếp vì đã có Internet. Hiện nay trên có rất nhiều website, blog, các hội nhóm, các forum, diễn đàn cũng như các cộng đồng trên facebook, những người có chung sở thích, mối quan tâm về một mặt gì đó của xã hội đã thành lập để kết nối với nhau. Những cộng đồng này sẽ là mảnh đất hứa để bạn quảng bá website của bạn một cách mạnh mẽ. Nhưng không phải suốt ngày bạn đăng link câu kéo like, share hoặc view hãy chia sẻ lên các hội nhóm những thông tin hữu ích mà họ đang cần về lĩnh vực họ đang kết nối. dần dần tiếng nói của bạn sẽ được đánh giá cao và nhiều người sẽ tin tưởng cũng như hứng thú với những nội dung bạn giới thiệu hơn. Lúc đó bạn sẽ có một lượng lớn khách hàng tiềm năng thường xuyên quay trở lại truy cập website của bạn.

  2. Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm

  Google: là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới. Bất kể tìm cái gì bạn chỉ cần lên Google gõ "cụm từ khoá" và ấn vào "Tìm kiếm ". Công cụ tìm kiếm đã trở thành một trong những bộ phận không thể thay thế của internet. Khi người dùng muốn mua một sản phẩm nào đó thì họ sẽ có thói quen tìm kiếm thông tin về sản phẩm, lĩnh vực mà họ quan tâm thông qua Google. Vì vậy đối với các website bán hàng online thì việc làm và hoc seo là điều không thể thiếu, đây là một trong những chiến thuật khôn ngoan để gia tăng độc giả cho website của bạn.

  [​IMG]

  3. Chia sẻ mạng xã hội

  Như trên ta đã nói chia sẻ lên các hội nhóm Facebook để tăng traffic, facebook là một mạng xã hội cực lớn, nó đang thu hút hàng ngàn người trên thế giới tham gia vì vậy bạn không lo là không tìm thấy khách hàng tiềm năng ở đây. Bên cạnh Facebook còn có các mạng xã hội phát triển như vũ bão khác: Google Plus, Twitter , Pinterest, Instagram... Nhất là Instagram sau đó là Pinterest là mạng xã hội chia sẻ về hình ảnh gần như lớn nhất thế giới, hãy tận dụng để chia sẻ những hình ảnh chân thật nhất về doanh nghiệp để tăng uy tín thương hiệu.

  [​IMG]

  Vì thế, bên cạnh phát triển nội dung và quảng bá website ở những kênh thông thường, bạn không nên bỏ qua hay lơ là sự quan tâm đối với các mạng xã hội. Hãy tạo cho doanh nghiệp cho bạn một tài khoản / trang fan page trên các mạng xã hội phổ biến và tập trung xây dựng lượng người quan tâm trên đó. Bạn sẽ ngày càng được biết đến hơn và qua đó, khi bạn chia sẻ những liên kết dẫn tới những bài viết trên trang web, nhiều người sẽ biết và truy cập.
   
  Đang tải...
 2. MobiWorkDMS

  MobiWorkDMS New Member

  Tham gia:
  25/12/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Ngoai cách trên mình thường gửi email marketing. Mỗi tháng cũng thu về khoảng 10 nghìn view, hỗ trợ rất lớn, vừa bán hàng vừa Seo
   
  • Thích Thích x 1
 3. meoconkute

  meoconkute New Member

  Tham gia:
  27/9/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Bạn có thể tham gia các group trên fcebook và chia sẻ bài viết của mình. Hoặc tự mình xây dựng một fanpage là cũng quảng cáo cho website.
  Ngoài ra bạn có thể xây dựng hệ thống email marketting, kênh này cũ nhưng vẫn còn khá hiệu quả.
   
Chủ đề tương tự: Chia sẻ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thảo Luận SEO Chia sẽ diễn đàn đang set mod link dofollow 5/2/18
Thảo Luận SEO Chuyên gia SEO chia sẻ 10 năm tâm huyết trong nghề 6/10/17
Thảo Luận SEO Chia sẻ với các bạn những xu hướng seo Hot 2017 18/8/17
Thảo Luận SEO Chia sẻ bí quyết Seo bền vững 11/8/17
Thảo Luận SEO Chia sẻ diễn đàn Edu ngon 2017 23/12/16

Chia sẻ trang này