Các yếu tố ngoại vi ảnh hưởng đến SEO

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi vinahost_mkt, 9/2/18.

 1. vinahost_mkt

  vinahost_mkt New Member

  Bài viết:
  4
  Ratings:
  +0 / 0 / -0
  Thông thường xây dựng website sẽ chịu tác trực tiếp đến SEO, việc xây dựng phải tuân thủ các tiêu chí cao nhất để đem lại website hoạt đông ổn định tránh gây ảnh hưởng xấu gây thất thoát cho doanh nghiệp và ảnh hưởng đến khách hàng. Hôm nay tôi có bài viết chia sẻ về vấn đề này để các bạn hiểu rõ và có những giải pháp thích hợp phục vụ cho việc SEO tốt nhất.

  1. Tên miền

  Tên miền đóng vai trò tiên quyết trong vấn đề SEO, tên miền thì hạn chế các kí tự đặc biệt, tên miền thường đặt tên gắn với thương hiệu hoặc tên sản phẩm thì khả năng SEO lên càng cao. Nếu bạn có tên miền gắn bó lâu dài thì được cộng điểm SEO google.

  [​IMG]

  2. Hosting

  Bạn nên mua gói hosting có dung lượng lớn bởi khi kinh doanh thì bạn sẽ upload hình ảnh, nội dung nhiều nên sẽ chiếm dung lượng khá lớn. Băng thông lớn thì website tránh được tình trạng Traffic quá tải hoặc ngăn ngừa rủi ro tấn công DDOS. Hosting bạn nên mua từ nhà cung cấp chuyên nghiệp có hỗ trợ 24/24 bởi nhiều khi có vấn đề lỗi nếu bạn không xử lý ngay sẽ ảnh hưởng xấu tới việc SEO.

  [​IMG]

  3. SSL

  SSL được ví như ổ khóa của trang Website mặc dù bạn cài chứng chỉ này làm cho website chạy chậm hơn nhưng đổi lại làm cho website của bạn có độ bảo mật cao hơn và phát huy phần uy tín với Google. SSL là phần để website bạn có thêm điểm SEO trong mắt Google. Hiện nay nhiều tổ chức doanh nghiệp uy tín đã cài phần này nên các bạn cứ yên tâm nhé.

  [​IMG]

  4. Mã nguồn

  Google không phân biệt mã nguồn mở hay mã nguồn đóng sẽ có lợi thế SEO hơn. Theo kinh nghiệm của mình thì các website mang thương hiệu giữ vị trí chủ chốt thì nên dùng mã nguồn đóng ( người ta hay gọi code tay) bởi các website này phải hoạt động tốt liên tục, ít sự thay đổi vê nội dung và cấu trúc, mã nguồn đóng sẽ giúp ích cho người viết website sẽ hiểu rõ website thiếu gì và cần gì để làm tốt hơn. Còn các website con thì bạn nên cài nguồn mở bởi chúng hướng về nội dung, các chức năng phức tạp không cần nhiều giống website chính, mọi sự thay đổi sẽ liên hoạt hơn giúp ích cho SEOer.
   
  Đang tải...
 2. Duy Khánh

  Duy Khánh New Member

  Bài viết:
  4
  Ratings:
  +0 / 0 / -0
  cảm ơn bác bài viết rất hữu ích
   
 3. trithuan

  trithuan New Member

  Bài viết:
  2
  Ratings:
  +1 / 0 / -0
  Mình xin bổ xung thêm một yếu tố quan trọng không kém các yếu tố trên mà khi làm seo về phần mã nguồn là việc lựa chọn mã nguồn thì theo mình đánh giá thì với các mã nguồn mở như wordpress thì chắc chắn giúp cho có nhiều công cụ để chuẩn mã hóa seo thì sẽ giúp cho google dễ hiểu hơn. Từ đó thuận lợi hơn cho seo chứ. Và thêm nữa là khi chọn mã nguồn thì quan trọng vẫn phải là tốc độ load của trang web. Tốc độ load mà không ăn thua coi như là seo cũng khó khắn lắm.
   
  • Thích Thích x 1
 4. hanoimpos

  hanoimpos New Member

  Bài viết:
  4
  Ratings:
  +0 / 0 / -0
  yếu tố ngoại vi tên miền vs hosting là chắc chắn phải có vì nếu ko có sao chạy dc web
   
Chủ đề tương tự: Các yếu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thảo Luận SEO Các yếu tố quan trọng trong Onpage bạn đã biết hết chưa ? 16/7/17
Thảo Luận SEO Cách viết meta description chuẩn SEO cho website 26/2/18
Thảo Luận SEO Cách viết bài chuẩn seo 16/1/18
Thảo Luận SEO Chia sẻ các cách để tăng traffic cho website của bạn 9/1/18
Thảo Luận SEO Cách thiết lập chiến lược Marketing 1/11/17

Chia sẻ trang này