8 sai lầm cần tránh khi Email marketing

Thảo luận trong 'Email Marketing' bắt đầu bởi Thương, 10/3/18.

 1. Thương

  Thương New Member

  Bài viết:
  41
  Ratings:
  +0 / 0 / -0
  Hiện nay, rất nhiều công ty đã dùng Email Marketing để quảng bá thương hiệu của mình. Bởi vì Email Marketingtiếp cận được nhiều người dùng. Nhưng có nhiều công ty thất bại về truyền bá thông qua Email, do họ không hiểu rõ vềEmail Marketing. Bây giờ, mình sẽ chia sẻ cho các bạn về 8 sai lầm cần tránh khi Email marketing.

  [​IMG]

  8 sai lầm cần tránh khi Email marketing

  1. Không xây dựng cơ sở dữ liệu của bạn

  Nhu cầu đầu tiên cho chiến lược Email Marketing là dùng danh sách địa chỉ liên hệ email hiện tại của bạn để gửi email cho mọi người. Có nhiều cách để xây dựng danh sách email của bạn. Bạn có nhập địa chỉ liên hệ từ LinkedIn, cung cấp một trường đăng ký bản tin email trên trang web của bạn, sử dụng nút gọi hành động trên trang Facebook của bạn và yêu cầu khách hàng của bạn truyền bá giúp bạn.

  Dù bạn làm gì, đừng mua danh sách email vì người dùng không bạn là ai, họ cảm thấy khó chịu và gây ảnh hưởng xấu đến công ty của bạn. Bạn nên bắt đầu với người biết bạn là ai và chắc chắn rằng email bạn gửi được chia sẻ dễ dàng. Đây là nơi bạn có được giới thiệu khách hàng và tạo khách hàng tiềm năng.

  2. Không có kế hoạch

  Bạn đã xây dựng được danh sách liên lạc của mình, bạn cần phải biết mình phải viết gì. Bạn nên lập một kế hoạch để thực hiện và phát triển email marketing. Kế hoạch này giúp bạn kiểm sát được công việc của mình và thực hiện công việc dẽ dàng hơn.

  3. Dành quá ít thời gian để viết

  Dành thời gian nhiều hơn để trao chút nội dung để nó có giá trị hơn, dễ đọc và hấp dẫn giúp người dùng quan tâm hơn đối với bạn và chia sẻ bạn với các người dùng khác. Nếu dành thời gian quá ngắn cho ra nội dung không chất lượng gây nhồm chán, có thể làm cho người dùng rời bỏ bạn.

  [​IMG]

  8 sai lầm cần tránh khi Email marketing

  4. Tiêu đề không thu hút

  Trong Email marketing thành công thì tiêu đề rất quan trọng. Tiêu đề của bạn cần thu hút sự chú ý của họ để họ mở email của bạn ngay cả khi bạn không phải là tên họ nhận ra trong hộp thư đến của họ. Ví dụ, thay vì “Đăng ký khóa học marketing online tại Đà Nẵng”, hãy dùng thử “Học marketing online tại Đà Nẵng" để trở thành người bán hàng trên mạng thành công nhất”

  5. Gửi email không chuyên nghiệp
  Bạn cần phải gửi email được viết bằng văn bản hấp dẫn trực quan, bao gồm cả mẫu email bạn sử dụng và ảnh hoặc hình ảnh bạn đưa vào. Trên tất cả, bạn cần phải kiểm tra tất cả mọi thứ trước khi bạn nhấn gửi.

  [​IMG]

  8 sai lầm cần tránh khi Email marketing
  6. Bỏ qua phân tích của bạn

  Bạn cần chú ý đến việc email đang làm việc tốt như thế nào. Người đăng ký của bạn đang làm gì khi họ mở email của bạn? Họ có nhấp vào liên kết của bạn hay họ hủy đăng ký? Tất cả những câu hỏi này giúp bạn biết được chiến lược của bạn có hiệu quả hay không? Nếu không hiệu quả thì phải xem xét lại và thay đổi chiết lược.

  7. Giữ một danh sách tồi
  Các nhà cung cấp dịch vụ email chú ý tới việc bạn bị trả lại và tỷ lệ thoát cao phản ánh kém đối với doanh nghiệp của bạn. Thực hành tốt để lược qua danh sách của bạn trên cơ sở thường xuyên và xóa bất kỳ địa chỉ email có vấn đề.

  8. Không sử dụng công cụ tiết kiệm thời gian
  Có rất nhiều công cụ và nguồn lực để giúp làm giảm bớt công việc mà yêu cầu về Email Marketing.

  Nếu các bạn muốn hiểu sâu hơn về Email marketing, bạn nên tham gia một khóa học về marketing online để hiểu rõ hơn nhé !
   
  Đang tải...
 2. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Bài viết:
  14
  Ratings:
  +0 / 0 / -0
  Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
   

Chia sẻ trang này