4 lý do nội dung của bạn không hiệu quả

Thảo luận trong 'SEO Nội Dung - Content Is King' bắt đầu bởi Thương, 12/3/18.

 1. Thương

  Thương New Member

  Bài viết:
  41
  Ratings:
  +0 / 0 / -0
  Là nhà tiếp thị, chúng tôi dành rất nhiều thời gian, công sức và đôi khi kiếm tiền bằng cách sản xuất nội dung và chiến dịch nói chuyện với khách hàng tiềm năng và khách hàng sẵn có để thuyết phục họ chuyển sang bước tiếp theo của hành trình khách hàng. Nhưng có nhiều cách để nội dung và chiến dịch của chúng tôi ngắn gọn đối với khán giả của chúng tôi.

  [​IMG]

  4 lý do nội dung của bạn không hiệu quả

  Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn 4 lý do khiến cho nội dung của bạn hoạt động không hiệu quả

  1. Nội dung của bạn không phù hợp

  Mỗi khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành đều khác nhau. Họ có mong muốn và nhu cầu riêng của họ. Họ đang ở mỗi giai đoạn của tương tác với bạn như một thương hiệu, họ đang tìm kiếm những thứ họ mong muốn và chắc chắn không ai giống ai, họ sẽ bị thuyết phục và bỏ qua bởi những thứ khác nhau. Không thể tạo ra một thông điệp và làm cho nó có liên quan đến toàn bộ khán giả của bạn.

  Giải quyết vấn đề này như thế nào ? Cá nhân hoá nội dung dựa trên mong muốn của khách hàng bằng cách sử dụng kết hợp dữ liệu rõ ràng (dạng điền dữ liệu) và dữ liệu đã được tính toán ngầm. Điều này nên trên mọi kênh chứ không chỉ riêng email.

  [​IMG]

  4 lý do nội dung của bạn không hiệu quả

  2. Nội dung của bạn không kịp thời

  Thế giới đang chuyển động nhanh hơn bao giờ hết và có nhiều nhu cầu thường xuyên xuất hiện khi chúng ta quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ. Bất kể tôi đang tìm kiếm cái gì, tôi cần nội dung để trả lời câu hỏi đó. Tôi không muốn phải đợi một tuần để gọi lại, tôi không muốn đợi cho đến khi email được gửi cho tôi như là một phần của chương trình bản tin của bạn.

  Chẳng hạn như tôi đang rất cần biết về các trung tâm đào tạo chất lượng nhất về khóa học marketing online ngắn hạn, nhưng khi tôi tìm kiếm thì không có một bài viết nào có nội dung giới thiệu khóa học marketing online chất lượng, chỉ nói về những kiến thức cũ, không kịp thời đại công nghiệp 4.0 thì tôi có cần thiết phải quan tâm đến khóa học đó ? Và trong lúc tôi tìm kiếm, không có một thông tin hay phương tiện truyền thông nào của bạn gửi đến tôi thông tin khóa học chất lượng, không đáp ứng kịp thời nhu cầu của tôi lúc này, bạn sẽ thất bại !

  Giải quyết vấn đề này như thế nào ? Càng nhiều càng tốt, hãy sử dụng các kênh gửi đến để cá nhân hoá trải nghiệm cho khách truy cập của bạn. Cho dù bạn đang sử dụng web cá nhân để phục vụ các sản phẩm, Câu hỏi thường gặp, Thông tin liên hệ, hoặc nếu nó đang truyền tải thông báo đẩy qua ứng dụng của bạn, hãy làm cho kinh nghiệm có liên quan đến người dùng khi họ được gửi thông điệp. Mục tiêu kích hoạt kết quả của bạn ngay lập tức giúp người dùng của bạn không phải chờ.

  Quay lại ví dụ trên, chúng ta nên cá nhân hóa nội dung, đặt vào vị trí khách hàng khi muốn tham gia khóa học họ muốn cái gì, lợi ích từ khóa học mà chính bạn đã học. Và ngay trong lúc họ đang tìm khóa học marketing online tại Đà Nẵng chẳng hạn, thì bạn đã gửi đến họ nội dung khóa học ngay lúc đó, và họ đã thấy được những gì họ cần, họ sẽ chọn ngay khóa học của bạn.

  [​IMG]

  4 lý do nội dung của bạn không hiệu quả

  3. Nội dung của bạn không ở đúng kênh

  Hãy suy nghĩ về smartphone của bạn. Bạn đã có email, tin nhắn văn bản, cuộc gọi điện thoại, ứng dụng. Bạn có thể sử dụng từng kênh cho những thứ khác nhau. Đồng thời, nếu bạn hỏi một người họ hàng lớn tuổi, họ sẽ sử dụng kênh khác với bạn. Hỏi một người họ hàng, và họ có thể sử dụng kênh khác biệt. Và tất cả điều này là dựa trên ngữ cảnh. Cá nhân tôi không muốn người thân của tôi bắt đầu cuộc trò chuyện trên Facebook với tôi và tôi không muốn bạn bè của tôi gửi email cho tôi khi họ có một câu hỏi bình thường. Mọi người đều sử dụng các kênh truyền thông khác nhau một cách khác nhau. Tuy nhiên, với tư cách là nhà tiếp thị, chúng ta có xu hướng suy nghĩ đơn giản về chi phí.

  Giải quyết vấn đề này như thế nào ? Dừng đoán và bắt đầu hỏi. Hỏi mọi người những kênh nào họ muốn nhận thông tin thông, điều chỉnh cho phù hợp.

  4. Nội dung của bạn không nhất quán

  Nếu tôi là khách hàng ghé thăm trang web của bạn hoặc gọi cho bạn mong muốn được hỗ trợ, nội dung của tôi phải được cá nhân hoá như nội dung trong những kênh mà tôi đã liên lạc, trao đổi với bạn. Là một khách hàng trung thành, nếu tôi phải cung cấp lại thông tin của mình khi tôi biết bạn đã có thông tin về tôi, tôi sẽ nản lòng một cách nhanh chóng. Tất cả chúng ta đều có kinh nghiệm về việc truyền thông tin trực tiếp tại trung tâm cuộc gọi. Tôi cũng có thể có kinh nghiệm tương tự khi tôi gọi đến, và bạn cần biết chính xác tôi là ai, lịch sử của tôi với công ty bạn và tôi cần bạn giúp ngay lập tức. Việc có chiến dịch liên quan đến cá nhân một lần là không đủ, nó cần phải nhất quán trên mọi chiến dịch trên mọi kênh.

  Giải quyết vấn đề này như thế nào ? Thay vì tạo các chiến dịch quảng cáo theo cách thủ công, hãy sử dụng phần mềm cho phép bạn thu thập dữ liệu về khán giả của bạn là ai, họ quan tâm đến điều gì, họ muốn nhận những gì, tại kênh nào, tần suất và cho phép phần mềm giải quyết những vấn đề khó khăn của bạn. Lí do đơn giản là bạn không thể làm được tất cả những điều này và luôn phù hợp với tất cả khán giả thông qua cách làm thủ công.

  Câu nào ở trên là thách thức lớn nhất đối với bạn? Có lý do nào khác bạn nghĩ rằng nội dung không hoạt động? Nói cho tôi biết về sự đấu tranh hoặc giải pháp của bạn trong nhận xét.
   
  Đang tải...
 2. nhadatpro

  nhadatpro New Member

  Bài viết:
  11
  Ratings:
  +0 / 0 / -0
  Là nhà tiếp thị, chúng tôi dành rất nhiều thời gian, công sức và đôi khi kiếm tiền bằng cách sản xuất nội dung và chiến dịch nói chuyện với khách hàng tiềm năng và khách hàng sẵn có để thuyết phục họ chuyển sang bước tiếp theo của hành trình khách hàng. Nhưng có nhiều cách để nội dung và chiến dịch của chúng tôi ngắn gọn đối với khán giả của chúng tôi.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Bài viết:
  14
  Ratings:
  +0 / 0 / -0
  Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 4. nhattrang2015

  nhattrang2015 Đồ chơi cờ bạc New Member

  Bài viết:
  7
  Ratings:
  +0 / 0 / -0
  bài viết rất hay. mình cảm thấy mình hay mắc các lỗi là nội dung không kịp thời và nội dung không đúng kênh
   
Chủ đề tương tự: nội dung
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thảo Luận SEO Những sai lầm khi phát triển nội dung làm SEO 22/8/17
Thảo Luận SEO 3 bước xây dựng nội dung thân thiện với Google 21/12/16
Thảo Luận SEO Trùng lặp nội dung ảnh hưởng tới người dùng 7/9/16
Thảo Luận SEO Kinh nghiệm SEO nội dung Copy lên Top 5/9/16
Thảo Luận SEO Cài DMCA vào web mà chứa nội dung cop nhặt có nên không? 30/8/16

Chia sẻ trang này